Trang chủ

Tẩy trắng răng

Có thể bạn đã từng bị mê hoặc bởi những nụ cười đầy quyến rũ với hàm răng trắng bóng của các ngôi sao Hollywood!?

Thật ra đa số họ không được sinh ra với hàm răng trắng sẵn có như vậy - để có được nụ cười trị giá hàng triệu đô la, họ phải nhờ đến các công nghệ tiên tiến của nha khoa, đặc biệt là kỹ thuật tẩy trắng răng.

Theo thống kê có đến hơn 70% người Mỹ và Châu âu được khảo sát cho biết họ muốn có màu răng trắng hơn. Màu răng trắng giúp khuôn mặt trông rạng rỡ hơn, mọi người cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp xã hội.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, việc tẩy trắng răng được thực hiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết và chi phí cho việc làm đẹp này cũng thích hợp với nhiều người hơn.

Nha Khoa Hoàng Ý  áp dụng các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và uy tín, đáp ứng hầu hết các trường hợp răng bị xỉn màu.

Các phương pháp tẩy trắng răng
Các phương pháp tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng tại phòng mạch với hệ thống ánh sáng xanh White Smile
Tẩy trắng răng tại phòng mạch với hệ thống ánh sáng xanh White Smile
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng Opalescence Boost của Mỹ
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng Opalescence Boost của Mỹ
Làm trắng răng tại nhà bằng Opalescence của Mỹ
Làm trắng răng tại nhà bằng Opalescence của Mỹ
Miếng dán làm trắng răng tại nhà
Miếng dán làm trắng răng tại nhà
Tẩy trắng răng có thật sự hiệu quả
Tẩy trắng răng có thật sự hiệu quả
Răng trắng sau khi tẩy trắng sẽ giữ được bao lâu?
Răng trắng sau khi tẩy trắng sẽ giữ được bao lâu?
Duy trì độ trắng sáng sau khi tẩy trắng răng
Duy trì độ trắng sáng sau khi tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng có an toàn? Có làm yếu răng?
Tẩy trắng răng có an toàn? Có làm yếu răng?
Lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng
Lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng
Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng
Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng
 
 
 
 

Tại nha khoa Hoàng Ý, khách hàng tới làm dịch vụ tẩy trắng răng sẽ được thực hiện thăm khám, tư vấn và tẩy trắng răng theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu quy định. Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàng Ý được thực hiện theo công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright sẽ gồm các bước sau:

 Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám, kiểm tra tổng quát răng miệng. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá mức độ xỉn màu của răng, tình trạng răng miệng xem có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không.

Với những trường hợp răng mắc bệnh lý răng miệng sẽ được tư vấn để điều trị trước khi tẩy trắng răng. Nếu răng đủ điều kiện, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của khách hàng. Các thông tin liên quan tới việc tẩy trắng răng cũng sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình.

Quy trình tẩy trắng răng – Điều bạn nên nắm rõ khi thực hiện 3

Khách hàng được thăm khám răng miệng cẩn thận trước khi tẩy trắng răng

 Bước 2. Đo mức độ màu răng và tiến hành vệ sinh răng miệng

Bác sỹ sẽ sử dụng bảng màu răng để so sánh màu sắc của răng hiện tại và màu sắc răng mong muốn của khách hàng. Thông thường, màu sắc trước và sau khi tẩy trắng thường chênh lệch khoảng từ 2-4 cấp độ màu. Bác sỹ cũng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của mỗi người.

Sau khi xác định được màu răng mong muốn, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng… nhằm giúp tăng hiệu quả tẩy trắng răng, giúp việc tẩy trắng đều màu và môi trường thực hiện sạch sẽ, tránh vi khuẩn.

 Quy trình tẩy trắng răng – Điều bạn nên nắm rõ khi thực hiện 4

Bác sỹ tư vấn và đo màu bảng màu, xác định màu răng cần đạt khi tẩy trắng răng

 Bước 3. Cách ly môi, nướu răng

Sau khi vệ sinh răng miệng, bác sỹ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi và cách ly nướu răng bằng gel nha khoa đặc biệt. Bác sỹ sẽ bôi thuốc chống ê buốt răng để tránh những cảm giác khó chịu khi thực hiện đồng thời sẽ giúp bảo vệ răng.

Quy trình tẩy trắng răng – Điều bạn nên nắm rõ khi thực hiện 5

Môi, nướu được cách ly bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng

 Bước 4. Thực hiện tẩy trắng răng

Đích thân bác sỹ sẽ chuẩn bị thuốc tẩy trắng răng với liều lượng, tỉ lệ phù hợp với tình trạng răng miệng từng người cũng như mong muốn cấp độ tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng sẽ được thoa đều lên bề mặt răng, đảm bảo không để thuốc dính ra môi, nướu, lưỡi hay khoang miệng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser sử dụng ánh sáng xanh từ thiết bị tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng 20-40 phút, tùy từng người. Bác sỹ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng xanh từ thiết bị để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng để làm trắng răng.

Bác sỹ thực hiện tẩy trắng răng bằng thiết bị Bleach Bright cho khách hàng

Sau khi hết thời gian chiếu đèn, bác sỹ sẽ gỡ bông chặn, tháo dụng cụ bảo vệ môi, súc miệng sạch sẽ để loại bỏ gel và thuốc tẩy trắng răng. Khách hàng sẽ được kiểm tra, so sánh kết quả thực hiện trước và sau khi tẩy trăng răng.

 Bước 5. Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Kết thúc quy trình tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn về cách chăm sóc răng miệng, kiêng tránh khi ăn uống để giúp duy trì hiệu quả tẩy trắng răng được lâu dài.

Điều trị bảo tồn răng luôn luôn là một thách thức lớn, không chỉ với bác sỹ răng hàm mặt nói chung mà còn với các bác sỹ chuyên sâu về nội nha. Điều trị tủy rất phức tạp, yêu cầu tay nghề cao và chuyên môn sâu của các bác sĩ cũng như cần có những trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Nha khoa Hoàng Ý với đội ngũ bác sĩ lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cao cấp và tối tân sản xuất từ Mỹ và châu Âu, sẽ là lựa chọn an toàn và uy tín để mang đến sức khỏe răng miệng toàn diện cho khách hàng.

Nha khoa hoàng ý

 

Địa chỉ : 453 Phạm Văn Chiêu, P.13, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 08 6687 7774

Email : dongnghia75@gmail.com

Web : www.nhakhoahoangy.com

Fanpage Facebook