Trang chủ

Nhổ răng khôn

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Độ tuổi nhổ răng khôn thích hợp nhất của mỗi người là từ 18 – 25 tuổi, vì thời điểm này chân răng mới hình thành 1 nửa, chưa bám sâu vào trong hàm. Để càng lâu, tuổi càng cao thì việc phải nhổ bỏ răng khôn sẽ trở nên khó khăn do xương đã cứng và đặc hơn, quá trình lành thường cũng kéo dài hơn. 

Trường hợp năng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng cần nhổ bỏ, hãy cân nhắc đến nha khoa Hoàng Ý và thực hiện nhổ bỏ răng khôn khi bạn gặp phải những vấn đề sau: 

– Răng khôn mọc lên gây biến chứng đau nhức, nhiễm trùng nhiều ần, u nang và ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.

– Giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe thưa gây giắt thức ăn, răng khôn ảnh hưởng tới răng bên cạnh thì nên nhổ bỏ để phòng tránh biến chứng. 

– Răng khôn mọc thẳng, không bị cản trở bởi nướu và xương nhưng không có răng đối diện ăn khớp, khiến răng khôn trồi dài gây lở loét nướu hàm đối diện thì cũng nên nhổ bỏ. 

– Răng khôn bị bệnh nha chu, sâu răng và là nguyên nhân gây các bệnh toàn thân khác. 

– Răng khôn có hình dạng bất thường, nhỏ, dị dạng, nhổi nhét thức ăn với răng bên cạnh lâu ngày gây sâu răng và viêm nha chu.

Tại nha khoa Hoàng Ý, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá nhổ răng khôn hợp lý, mà khi nhổ răng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những thế mạnh vượt trội sau: 

 

Trang thiết bị hiện đại
Chụp phim khảo sát trước khi nhổ răng khôn
Hỗ trợ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome 
Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối
Sản phẩm gây tê an toàn, đảm bảo không đau 
Đội ngũ bác sĩ nhổ răng giỏi
 Điều trị bảo tồn răng luôn luôn là một thách thức lớn, không chỉ với bác sỹ răng hàm mặt nói chung mà còn với các bác sỹ chuyên sâu về nội nha. Điều trị tủy rất phức tạp, yêu cầu tay nghề cao và chuyên môn sâu của các bác sĩ cũng như cần có những trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Nha khoa Hoàng Ý với đội ngũ bác sĩ lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cao cấp và tối tân sản xuất từ Mỹ và châu Âu, sẽ là lựa chọn an toàn và uy tín để mang đến sức khỏe răng miệng toàn diện cho khách hàng

 

 

Nha khoa hoàng ý

 

Địa chỉ : 453 Phạm Văn Chiêu, P.13, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 08 6687 7774

Email : dongnghia75@gmail.com

Web : www.nhakhoahoangy.com

Fanpage Facebook